ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Mọi người truy cập vào trang web Socolive và sử dụng dịch vụ tiện ích tại trang web cần phải tìm hiểu được các điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm hiểu được, mọi người cần phải chấp hành các điều khoản sử dụng, chi tiết các điều khoản sử dụng thì anh em hãy tham khảo các nội dung dưới đây

Vui lòng đọc kỹ điều khoản trên và xác nhận chắc chắn bạn đã đọc nội dung của website Socolive. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các quyền và trách nhiệm phát sinh theo điều khoản, hãy tìm kiếm lời trợ giúp từ bất kỳ toà án trong khu vực cư trú của các bạn nhé.


service_01

Quy định hội viên tham gia trang web Socolive

Khi truy cập vào trang web Socolive hoặc xem bất kỳ nội dung tại trang web là mặc nhiên rằng mọi người đã đồng ý hoàn toàn với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy chính là:

●Mọi người không được quyền sáng tạo ra bất cứ nội dung vi phạm pháp luật nào không phải sở hữu của mình khi không được sự cho phép của người sở hữu hợp pháp trên trang web Socolive.

●Tuyệt đối không được đăng tải bất cứ nội dung liên quan đến màu da, tôn giáo, dân tộc nào trên trang web mà phải đăng tải bất kỳ thông tin, nội dung liên quan bóng đá. Nếu đăng tải bất kỳ nội dung nào mà lại vi phạm pháp luật thì trang web Socolive sẽ nhờ đến cơ quan chức năng pháp luật để giải quyết.

●Không chia sẻ bất cứ file có virus, phần mềm gián điệp cũng như bất cứ file nào liên quan về thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web Socolive. Nếu nằm ngoài quyền hạn của chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc

●Mọi người được quyền đăng tải, chia sẻ những thông tin liên quan mà hầu như mọi người đều tham khảo. Nhưng trước khi đăng tải, chia sẻ chúng tôi sẽ kiểm duyệt kĩ những thông tin trên.

●Nếu trên trang web Socolive có bất kỳ thông tin vi phạm gây tổn hại đến uy tín bạn có thể liên hệ với admin để tìm kiếm hướng giải quyết có lợi cho hai bên.

●Chúng tôi có toàn quyền thay đổi, cập nhật các điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Vì thế các bạn phải thường xuyên tìm hiểu kĩ các điều khoản để cập nhật thông tin mới nhất.

Trên là những điều khoản, nội quy của website, những điều khoản bắt buộc mọi người phải chấp hành nghiêm túc. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản trên mọi người sẽ phải nhận khung hình phạt cao nhất nhờ pháp luật phân xử.

Điều khoản sử dụng của quản trị viên tại trang web Socolive

Những điều khoản của người sử dụng thì dưới đây là những điều khoản của bộ phận quản lý của Socolive với những điều khoản cụ thể sau:

●Thông tin được đăng tải cần có tính trung thực, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin tưởng nhất. Mọi thông tin cần được cập nhật sắc nét, chính xác nhất.

●Các thông tin về thời gian thi đấu, đội hình và cầu thủ được đăng tải. Chúng tôi cam kết thông tin là tuyệt đối chính xác.

●Chúng tôi cam kết mang đến tất cả mọi người những trận bóng đá có hệ thống link xem trực tiếp chất lượng nhất, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, cùng đường truyền tốc độ, ổn định.

●Vì đây là trang web được sử dụng hoàn toàn free, nên cam kết sẽ kiểm tra kỹ càng thông tin khi đăng tải nhé. Tuy nhiên, nếu thông tin trên có nội dung không chính xác, được đăng tải thì mọi người cần kiểm tra kỹ càng trước khi xem và sử dụng

●Tất cả các điều khoản, thông tin được đăng tải, link xem bóng đá. .. sẽ được bộ phận quản lý đăng tải minh bạch, công khai thông tin chính xác trên trang web để ai cũng có thể tham khảo khi xem.

●Chúng tôi có những cập nhật, sửa đổi trên trang web sẽ cam kết công khai với mọi người.

●Chúng tôi cam kết bộ phận quản lý trang web sẽ tuân thủ theo điều khoản trên, giúp mọi người có được thông tin hữu ích và xem bóng đá tuyệt vời nhất.

Kết bài

Trên đây là toàn bộ thông tin về điều khoản sử dụng của trang web Socolive. Chúng tôi hi vọng rằng người sử dụng dịch vụ trang web sẽ chấp hành một cách chính xác nhất. Trong tình huống có thay đổi gì trang web sẽ cập nhật sớm nhất cho mọi người. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn khi xem bóng đá tại trang web.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy